> Bốn năm một chặn đường – SimpleCarry

Bốn năm một chặn đường

Viết bởi Phan Khanh vào
Tags: Cain

Thấm thoát mà đã kết thúc 4 năm quãng đời sinh viên vô âu, vô lo. Hôm nay tôi lại ngồi lục lọi, sắp xếp lại mấy thứ đồ lỉnh kỉnh chuẩn bị cho hành trang vào đời sắp tới. 4 năm nói dài không dài, nói ngắn không ngắn, trong suốt 4 năm đó có lẽ người bạn gắn bó với tôi lâu nhất là chiếc balo Cain – kẻ hủy diệt của thương hiệu Simplecarry.


Để ăn mừng tôi đậu đại học, chị Hai đã mua tặng tôi để đựng laptop, giáo trình đi học và kiêm luôn chức năng chứa đồ cho những chuyến du lịch bụi ngắn ngày của tôi cùng tụi bạn. Đã 4 năm tuy nhìn “anh bạn” hơi cũ xíu nhưng vẫn chưa sụt chỉ hay hư hỏng gì cả. Dù đã trải qua biết bao mưa nắng, biết bao thăng trầm trong cuộc sống, “kẻ hủy diệt” này vẫn luôn song hành cùng tôi trên mọi nẻo đường. Có thế mới thấy, balo Simplecarry luôn mang lại sự tin tưởng, cam kết chất lượng. Tuy mức giá không thấp nhưng với những gì đã thể hiện, balo Simplecarry hoàn toàn xứng đáng.
Cảm ơn Cain, cảm ơn người bạn đồng hành “không ngại thời tiết”, đã đang và sẽ cùng tôi đi tiếp trên con đường dài phía trước. Chúc cho Simplecarry ngày càng phát triển, ra nhiều mẫu mã mới và gặt hái nhiều thành công.
                                                                                                                                                                         Kim Tiểu Phong

Tags: Cain

Bài viết cũ hơn

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large