> Chính sách đại lý – SimpleCarry

Chính sách đại lý

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

1. Điều kiện để được quyền làm Đại lý tiêu thụ sản phẩm của SimpleCarry:

- Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. SimpleCarry đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam.

- Người đại diện không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị mất hành vi dân sự, không bị mất quyền công dân và/hoặc không phải là đối tượng đang trong thời gian thi hành án theo quy định của Pháp luật.
- Đại lý phải đăng ký giấy phép kinh doanh với nhà nước.

- Ký kết hợp đồng Đại lý với SimpleCarry có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

- Không quy định mức khoản doanh thu hàng tháng cho Nhà phân phối, Đại lý.

- Được đổi lại bằng các sản phẩm khác thay thế trong trường hợp các sản phẩm không bán được do không phù hợp hoặc không đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tất cả các sản phẩm đổi lại phải bảo đảm không trầy xước, biến dạng, móp méo hoặc màu sắc đã bị thay đổi và phải còn nguyên tem.

- Được hưởng giá ưu đãi áp dụng cho Đại lý cấp và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại của SimpleCarry (nếu có).

- Được sử dụng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của SimpleCarry cho mục đích quảng cáo trong quá trình kinh doanh.

- Được hưởng toàn bộ các chính sách hỗ trợ, quảng bá thương hiệu sản phẩm theo quy định của SimpleCarry tại từng thời điểm thích hợp.

- Được hưởng các chính sách thưởng doanh theo quy định (nếu có quy định trong hợp đồng)...

- Được tư vấn thiết kế bài trí gian hàng, hỗ trợ các vật dụng và tài liệu quảng cáo để tạo điều kiện cho Đại lý tiến hành giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hoá do SimpleCarry cung cấp.

 

2. Mục tiêu phát triển Đại lý trên toàn quốc

- SimpleCarry mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

- Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.

- Luôn quan tâm đến Quý đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh của 2 bên.

- Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên.

- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời.

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

 

3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối

3.1. Chiết khấu hợp lý

Khi trở thành nhà phân phối của SimpleCarry, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi rất hợp lý so với nhiều nhà sản xuất khác. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm. (Vui lòng liên hệ số hotline trên web để biết % chiết khấu).

3.2. Sản phẩm chất lượng

Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm may hàng xuất khẩu, SimpleCarry đã đang và sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao, đường nét tinh xảo.
Nguyên phụ liệu được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau và luôn được kiểm định chất lượng bởi các trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng trước khi thông quan hải quan Việt Nam.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

3.3. Mẫu mã mới lạ và phong phú

Luôn cập nhật xu hướng thời trang trong và ngoài nước để cho ra những sản phẩm hợp thời trang nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng.

3.4. Thương hiệu được quảng bá rộng rãi

Khi trở thành nhà phân phối của SimpleCarry, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các thương hiệu SimpleCarry. Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc cho việc quảng bá thương hiệu của mình qua nhiều kênh quảng bá như báo đài, mạng Internet và các hình thức khác.

 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hỗ trợ về PR – Marketing

- Quý đại lý được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, website của www.simplecarry.com & www.simplecarry.com.vn & simplecarry.vn.

- Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty.

- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin hàng hoá, sản phẩm, chính sách của SimpleCarry, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

- Hai bên cũng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

2. Hỗ trợ về Thông tin sản phẩm, giải pháp

- Quý đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại.
– Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do SimpleCarry tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa

– Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Công ty SimpleCarry. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

4. Hỗ trợ cước vận chuyển

– SimpleCarry hỗ trợ tiền cước vận chuyển toàn quốc.

– Hình thức gửi hàng: Tàu hoả, nếu lựa chọn hình thức khác, quý Đại lý vui lòng thanh toán phần chênh lệch giữa cước vận chuyển bằng phương tiện khác - cước Tàu hoả.

5. Yêu cầu đối với Đại lý

– Trưng bày sản phẩm của SimpleCarry tại showroom.

– Hỗ trợ SimpleCarry khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

– Không kinh doanh sản phẩm ngoài luồng hoặc làm giả hàng của SimpleCarry. Mức giá bán lẻ cho khách hàng đảm bảo mức giá bán lẻ quy định của SimpleCarry. Không bán phá giá.

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large