> Quy định và hình thức thanh toán – SimpleCarry

Quy định và hình thức thanh toán

Bước 1: Sau khi chọn sản phẩm muốn mua từ website: http://simplecarry.com , bấm vào “mua hàng” và cung cấp thông tin người nhận hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và xác nhận đặt hàng.

Hoặc quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại:  (028) 3636 0365 hoặc 0963 676 026 (Thời gian làm việc từ 7h30-16h30 trừ ngày nghỉ lễ và chủ nhật) để đặt hàng và cung cấp thông tin người nhận hàng như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Bước 2: Sau khi quý khách đặt hàng, bộ phận xác nhận đơn hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng, và thông báo số tiền quý khách cần phải thanh toán (Giá trị sản phẩm + Chi phí vận chuyển (nếu có))

Bước 3: Thanh toán

*Đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì chuyển tiền thanh toán vào tài khoản của công ty TNHH Simplecarry :

Số tài khoản: 0501000035588

Ngân Hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank ) – CN Bắc Sài Gòn

*Đối với khách hàng thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì có thể chuyển khoản vào tài khoản trên hoặc thanh toán khi giao hàng (COD)

Bước 4: Sau khi Simplecarry nhận được xác nhận thanh toán từ quý khách, sẽ thông báo với quý khách và thực hiện chuyển hàng cho quý khách. (Thời gian giao hàng sẽ từ 1-2 ngày đối với khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh và không quá 5 ngày đối với các khách hàng ở tỉnh thành khác ).

Bước 5: Quý khách kiểm tra và nhận hàng.

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large