SimpleCarry tài trợ cuộc thi The Logisticom

SimpleCarry với The Logisticom

Với triết lí kinh doanh lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động và lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển, SimpleCarry rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ BRONZE của chương trình The Logisticom do trường RMIT tổ chức, được cùng các bạn sinh viên chinh phục những cuộc thi kiến thức, học vấn, góp phần tạo sự vững chắc cho tương lai của chính các bạn.

SimpleCarry luôn muốn cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, nhằm thỏa mãn những ước vọng của mọi người. Cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ba lô – túi xách, SimpleCarry sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi chất lượng, phong cách hiện đại, trang nhã với các tiêu chí: Nhanh – Nhẹ – Chắc chắn – Linh hoạt nhưng không kém phần Sang trọng. SimpleCarry sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường, mọi chặng đua và cùng nhau về đích.

---------------------------

☀The Logisticom là cuộc thi về Chuỗi Cung Ứng toàn quốc có hệ thống giải thưởng lớn với tổng tiền mặt lên tới 40 triệu đồng cùng học bổng các khóa học chuyên ngành cực chất và kỳ thực tập đắt giá.

THE LOGISTICOM 2017 - SAFETY IS NOT JUST ABOUT A HELMET


Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large