Sứ mạng của thương hiệu

Viết bởi Simple Carry vào

Một sản phẩm có thương hiệu luôn được mọi người quan tâm và ủng hộ, nhất là hàng Việt cho người Việt. Simplecarry là thương hiệu balo của Việt Nam đã được đăng kí.

Khi ra các cửa hiệu bán balo, túi xách, Vali, chúng ta luôn bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của chủng loại balo, túi xách. Từ kiểu dáng, màu sắc, chất lượng và giá thành. Chúng làm ta hoa mắt, và khó khăn trong chọn lựa. Tuy nhiên, nếu là một người sành điệu, tôn trọng các giá trị sáng tạo và sản xuất có đầu tư, thì người đó sẽ tìm đến những thương hiệu uy tín, chất lượng.
Những thương hiệu lớn của nước ngoài , tuy sản phẩm đa dang phong phú, nhưng giá thành lại khá cao, hoặc nếu không rành về sản phẩm chúng ta dễ nhầm lẫn với  hàng giả hàng kém chất lượng.

Như  thế tìm đến với  thương hiệu trong nước nhưng uy tín và chất lượng không kém là một lựa chọn thông minh, thương hiệu Simplecarry ra đời cho nhu cầu đó.

 


Simplecarry là hãng balo được sản xuất của Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn của Nhật, kiểu dáng theo phong cách hiện đại của Hàn Quốc, Mỹ, luôn được kiểm tra chất lượng trong từng khâu, khi đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Simplecarry chú trong đến từng chi tiết, như nguồn gốc xuất xứ của vải, có đạt an toàn hay không. Từng chi tiết có thuận tiện khi sử dụng hay không, trọng lượng sao là nhẹ nhất...

Thương hiệu Simplecarry được tạo nên từ những chi tiết nhỏ nhất, tinh tế nhất, đặt nhu cầu của khách hàng là mục tiêu phát triển của thương hiệu.

Simplecarry Mang  Trí Tuệ Việt.

Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

 

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large