SimpleCarry Kết nối tri ân

🌸 Tôi vẫn nhớ ngày xưa đi học, cứ mỗi dịp tháng 11 là cả lớp lại nhao nhao bàn bạc và hùn tiền quỹ để chọn mua quà cho Thầy. Hoa, xà bông, sữa tắm, dầu thơm, sổ tay, bút, tấm vải….lần lượt được đề xuất. Cả đám cãi nhau xôn xao suốt mấy ngày trời (dĩ nhiên là Thầy hổng biết (^_^), cuối cùng chọn một chiếc cặp xách để làm quà tặng vì chợt nhận ra cặp của Thầy đã sờn rách, lộ rõ những đường khâu vụng về.

🌸 Tháng 11 năm ấy, cầm trên tay chiếc cặp xách mới được bọc nâng niu trong giấy bóng cùng với tấm thiệp có nhiều nét chữ nguệch ngoạc của trẻ con, Thầy khóc, cả lớp khóc, cả thầy cả trò cứ nhìn nhau rơm rớm chẳng nói nên lời. Như một lời xin lỗi và cảm ơn, đám trẻ con chúng tôi đã dùng sự biết ơn trong trẻo và ngây thơ của mình tri ân đến người Thầy đã vì chúng tôi vất vả.

🍀. ​2017 năm nay, bạn đã có sự lựa chọn mới nào để tặng thầy cô chưa? Nếu chưa hoặc đang phân vân thì đừng ngần ngại nhờ SimpleCarry nhé. Hãy để chúng tôi thay bạn nói lời cảm ơn chân thành đến những người thầy trong đời mình 💚

#Simplecarry #simplecarryketnoitrian​

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large