Màu sắc cho cuộc sống sinh động hơn

Màu sắc luôn cho cuộc sống sinh động hơn, rõ ràng hơn. Mọi sự vật trở nên xinh đẹp hơn khi khoác lên mình màu sắc đặc trưng. Trong thiết kế màu sắc đóng vai trò chủ đạo, không đơn thuần chỉ là màu sắc để phân biệt ranh giới, mà còn là ngôn ngữ riêng, là thông điệp của người thiết kế muốn gửi gắm.

Màu sắc cũng là thông điệp mà Simplecarry muốn gửi đến khách hàng.

Sản phẩm màu xanh navy luôn là màu chủ đạo cho sản phẩm của Simplecarry, màu sắc này được khách hàng vô cùng yêu mến, có lẽ do màu xanh navy luôn cho ta cảm giác dễ chịu khi nhìn, và cũng khá thời thượng.Màu đen là màu quen thuộc cho bất cứ sản phẩm nào, nó mang vẻ huyền bí, sang trọng , và khó lòng lỗi mốt về thời trang.Màu xám quyền lực, xám trắng, hay xám đen, tất cả đều tinh tế và uy quyền, mang vẻ sang trọng khó cưỡng, không những được thể hiện nhiều trên những bộ đồ hàng hiệu, mà còn được phối lên sản phẩm của Simplecarry.Sau những màu trung tính sang trọng là những màu nổi bật trẻ trung, mang đầy năng lượng. Đặc biệt là đỏ, vàng.

Đỏ rực rỡ, mạnh mẽ, nổi bật, cho những ai không muốn dấu đi cá tính bản thân.


Nâu hay còn gọi là màu gạch, sang chảnh thể hiện gu thời trang “ chất” rất riêng.Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large