Lý do sinh viên nên mang Balo khi đến trường

Túi mang đồ thuận tiện


Balo chứa sách giáo khoa, máy tính xách tay, túi tài liệu, đồ dùng học tập và tài liệu tham khảo rất nặng và cồng kềnh.

 

 

Các loại sách, đồ dùng học tập và tài liệu tham khảo rất nặng và cồng kềnh

 

  


Những học sinh phải mang sách và các tài liệu học tập về nhà một cách thường xuyên cần một cách thiết thực để mang đồ đạc của họ, thế nên balo là một giải pháp lâu dài và đáng tin cậy.


Trong thời tiết lạnh, học sinh cũng cần vận chuyển áo khoác, giày, mũ và găng tay một cách thuận tiện. Hay một số người cũng có nhu cầu lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng ăn trưa hoặc ăn vặt. Và balo một lần nữa lại là "ứng cử viên xuất sắc" cho công việc này.


Hầu hết các balo có khóa kéo từng ngăn nên nó dễ dàng được dùng để mang theo các vật dụng nhỏ như bút chì, bút viết, tiền xu lẻ, mỹ phẩm và máy tính.

 

 

 Balo thuận tiện mang theo các vật dụng cần thiết

 

 


Cũng có một số trường yêu cầu sinh viên chọn balo lưới hoặc balo với tấm phủ trong hay mờ. Nhưng sinh viên cảm thấy làm như vậy rõ ràng là xâm phạm sự riêng tư của họ.


Chứa đồng phục, trụ chống hay các vật dụng ngoại khóa khác


Sinh viên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thường ở lại sau giờ học cho các cuộc họp, trò chơi, thực hành thể thao, các cuộc thi học thuật, thử nghiệm mô hình, các sự kiện ban nhạc, kịch, các cuộc thi nghệ thuật hoặc các sự kiện xã hội. Balo sẽ chứa tất tần tật những gì bạn cần.

 

 

 Với balo, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ cho hoạt động ngoại khóa chỉ một lần

 

 


Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để về nhà và chuẩn bị chỉn chu trước khi bắt đầu các hoạt động ngoại khóa theo lịch trình, và ta cần vận chuyển đồng phục, đạo cụ, thiết bị trường học theo cách thông minh nhất. Balo là một lựa chọn khả thi để thực hiện những điều này và sẽ an toàn, tiện lợi hơn hơn túi vải thô hoặc va li cứng mặt.

 

 

 Các đạo cụ luôn có trong balo với tư thế sẵn sàng

 

 

Tiết kiệm thời gian


Sinh viên phải mang balo đến lớp. Vì nhiều trường có khuôn viên rất lớn hay các cơ sở ở cách khá xa nhau, sinh viên không phải lúc nào có thời gian để quay trở về lấy dụng cụ cho ca học sau. Trong khi một chiếc túi thì khả năng chưa dụng cụ có hạn. Balo cho phép sinh viên mang tất cả trên lưng, điều đó dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 

 Balo có thể chứa rất nhiều dụng cụ học tập – giúp ta tiết kiệm thời gian đáng kể

 


Bảo vệ sức khỏe tốt hơn

 

Balo là một lựa chọn tốt hơn so với túi vai hoặc túi đưa thư để mang những cuốn sách nặng và thiết bị cũng như đồ dùng học tập, theo TeensHealth. Vì nó phân phối trọng lượng đồng đều trên cơ thể của một học sinh hơn, như vậy không phải lo lắng về cơ bắp, cánh tay hoặc vai mệt mỏi căng thẳng. Lưng và xương chậu khỏe nhất, vì vậy chúng có thể chịu trọng lượng của một chiếc balo một cách nhẹ nhàng, báo cáo của Học viện bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Mỹ.

 

Nên đeo balo bằng  hai vai, tuyệt đối không đeo một bên vai!

 

 

Hãy điều chỉnh dây đeo balo của mình để đảm bảo phần lớn trọng lượng vẫn gần lưng và túi chỉ có một vài inch bên dưới thắt lưng. Hầu hết các balo có đệm dây đeo vai để giữu dây đeo trên vai.


Tuy nhiên, không mang balo theo hướng dẫn của nhà sản xuất có thể dẫn đến căng cơ và cong vẹo cột sống. Nên đeo theo balo bằng hai dây trên hai vai - tuyệt đối không đeo một bên vai!

 

Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large