LC-Ipad, Túi đựng Ipad tiện ích

Viết bởi Simple Carry vào

Công nghệ điện tử đánh dấu một bước tiến dài trong quá trình phát triển. Mỗi ngày con người đều gắn liền với các vật dụng hiện đại, và gần như  không thể xa rời chúng.


Ipad là một sản phẩm như bản thu gọn của smartfone và laptop, nên nó càng trở nên thân thiết với con người hơn. Khi chúng ta ra phố dễ dàng bắt gặp không ít người cầm theo chiếc ipad, để chụp hình, hay làm việc nhanh tại quán cà phê, quay những cảnh vật muốn lưu kỉ niệm.


Song khi mang bên mình ra đường cũng đồng hành thêm sự bất tiện và nguy hiểm. Ta không muốn mang một chiếc túi thật to để ipad, hay một chiếc balo  khi không có nhiều đồ cần đem theo, nhu cầu chỉ duy nhất là một chiếc ipad.

LC- ipad là túi đeo đựng ipad của Simplecarry, nhỏ gọn, đựng vừa chiếc ipad của bạn. Bạn có thể thêm một ít đồ cá nhân như ví tiền, chìa khóa...

Tuy là chiếc túi nhỏ nhưng nó lại được thiết kế tinh tế và hiện đại. Màu sắc trung tính, sang trọng. thích hợp với mọi giới. Bạn có thể mang đi chơi cũng như mang đến những nơi trang nghiêm, sang trọng.

Simplecarry Mang  Trí Tuệ Việt.

Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large