LÀM GÌ KHI NGƯỜI YÊU CŨ MỜI CƯỚI?

Viết bởi BrandUp QTV vào
Theo Wikipedia, NGƯỜI YÊU CŨ là thuật ngữ chỉ về mối quan hệ xã hội trong đó đề cập về một đối tượng với một sự liên hệ tình cảm đã chấm dứt với chủ thể được đề cập. Đại khái là một cái gì đó không vui khi được nhắc đến.

Nếu một ngày, bạn nhận được một cuộc gọi MỜI CƯỚI từ sinh vật mang tên NGƯỜI YÊU CŨ, bạn sẽ xử lý thế nào? Nên vui vẻ đến dự hay từ chối?

Trong tình huống này, chủ thể nhận được lời mời phải bình tĩnh. Tùy vào bối cảnh khi chia tay êm đềm hay hoang tàn đổ nát mà quyết định nhận lời hay không. Nếu nhận lời, hãy lựa chọn phong cách đi tiệc quý phái như celeb, quần áo dù chỉ trăm rưỡi trăm sáu cũng phải trông như tỷ rưỡi tỷ sáu, thần thái sang chảnh, dáng đi khoan thai khiến bao con mắt trầm trồ ngưỡng mộ, người cũ tiếc rẻ, người mới của người cũ ghen tị.

Nếu từ chối, hãy từ chối nhẹ nhàng, từ tốn và chớp nhoáng như cách Ariana hủy show. Đồng thời, hãy bỏ tất cả quà tặng kỉ niệm tình yêu ngày xưa vào một cái #BALO và gửi đến đám cưới, xem như một món quà nhỏ chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

Chúc vui!

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large