Khi chọn một balo laptop

Balo laptop tốt là một cái ba lô có khả năng bảo đảm an toàn cho laptop và đặt vừa vặn loại vật dụng bạn muốn mang theo cùng lúc chuyển tải trọng lượng của túi từ lưng sang hông.Cho dù bạn mang laptop đến công ty hoặc đi picnic, bạn cũng muốn laptop của bạn được an toàn, chắc chắn. Trên thực tế, mọi người hay lựa chọn ba lô có chức năng đựng laptop khi đi lại. Khi chọn lựa mua 1 chiếc ba lô laptop, bạn nên chú ý tới nơi để laptop, bao nhiêu dây kéo, ngăn phụ, thể tích thực và hình dáng của balo.Trước tiên nên chú ý vào khu vực đệm và vị trí để laptop. khu vực laptop không hẳn phải có nhiều tấm đệm kềnh càng, laptop chỉ nên được giữ ở một ngăn cố định và kín. Quan trọng đặc biệt là ngăn laptop nên cách đáy ba lô vài centimet. Việc này sẽ giúp laptop không phải va đập xuống sàn nhà mỗi khi bạn đặt balo xuống.

Nên kiếm 1 chiếc ba lô sở hữu số lượng ngăn với túi nhỏ phù hợp. Một ba lô khá nhiều ngăn có thể gây phiền hà và phí phạm không gian, nhưng một chiếc balo quá ít ngăn có thể gây cản trở trong việc xếp đặt vật dụng. Tuyệt vời nhất, một ba lô laptop nên sở hữu hai ngăn chính: ngăn laptop, 2 hay 3 ngăn bé hơn, 1 túi mở phía trước với một túi mở bên hông để đựng chai nước.


Hơn nữa, ba lô laptop sở hữu nhiều kích thước khác nhau. Vậy nên, bạn hãy tìm hiểu mục tiêu dùng ba lô trước, sau đó chọn lựa kích thước thích hợp. Để xác định 1 cái ba lô hiệu quả nên so sánh kích cỡ của đồ vật với tải trọng lớn nhất .

Bạn nên chọn 1 cái balo hàng hiệu, càng nhẹ càng tốt. Nếu bạn phải vác những vật nặng sau lưng thì nên mua một chiếc ba lô có dây đeo thắt lưng tương trợ. Dây đeo này sẽ đẩy trọng lượng từ lưng xuống hông giúp bạn tránh bị đau vai, đau lưng.

Cuối cùng, bạn hãy thử ba lô với laptop ở trong (nếu có thể) trước khi quyết định mua. Nên khẳng định rằng bạn thích kiểu dáng và cảm thấy thoải mái lúc đeo.

Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large