CUỐI NĂM RỒI ĐI PHƯỢT THÔI !

Cuối năm rồi, chắc hẳn các bạn cũng đã bắt đầu rục rịch lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối năm nay rồi đúng không? Vậy bạn đã mua balo phượt cho mình chưa? Bạn biết cách nào chọn lựa cho hợp lý không? Nếu chưa thì Balosaigon sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm thế nào để có thể mua được một chiếc balo phượt du lịch thật đẹp và phù hợp nha.


Tại sao bạn chỉ nên chọn balo phượt 

 Đi phượt hay đi du lịch thì bạn sẽ phải mang theo rất nhiều đồ đạc và đi lại rất nhiều nên nếu bạn sử dụng những vật dụng cũng có chức năng đựng đồ khác như vali, túi xách thì thật sự rất không phù hợp. Mang theo vali thì bạn có thể đựng được nhiều đồ nhưng lại bất tiện khi di chuyển còn ngược lại mang túi xách thì di chuyển rất dễ dàng nhưng lại không thể mang theo quá nhiều đồ vì kích thước của túi xách rất hạn chế. Vì vậy, với chiếc balo phượt bạn có thể vừa di chuyển gọn nhẹ, lại không phải suy nghĩ nên mang gì, bỏ gì ở nhà, bạn chỉ việc sắp xếp cho đủ đồ và xách balo đi thôi.

 

Mua loại balo phượt có kích thước phù hợp

Theo kinh nghiệm của nhiều đàn anh đi trước thì chúng ta chỉ nên chọn mang những đồ dùng cần thiết. Hoặc cũng có thể dựa theo khối lượng, khả năng có thể mang vác của bạn mà mang theo. Sau khi đã xác định được khối lượng tương thích với khả năng, thì bạn sẽ chọn dòng balo đi phượt phù hợp nhất với mình tại thời điểm này. Sau này, có thể các bạn to lớn hơn hoặc chiếc balo không còn thích hợp nữa thì bạn có thể thay đổi chiếc balo khác dựa theo cách này nhé !!!


 Nên mua loại balo phượt có màu tối

 Do đặc thù của phượt là di chuyển nhiều nên bạn thường xuyên phải mang vác balo phượt đi khắp nơi, balo sẽ dễ bị váy bẩn, nếu bạn chọn balo có gam màu sáng quá thì khi dơ như vậy sẽ trông rất mất thẩm mỹ. Hiện nay, tại các shop bán balo phượt có nhiều mẫu thiết kế màu tối mà trông rất phong cách và đẹp, bạn có thể tham khảo và quyết định lựa chọn.

 

Kiểm tra các tính năng cần thiết của một chiếc balo phượt

 Bạn nên kiểm tra kỹ balo phượt như các ngăn chứa, dây đeo, đệm lưng xem có chất lượng hay không? Và đặc biệt bạn nên trực tiếp xài thử xem cảm giác ra sau rồi mới nên quyết định chọn hay không nhé !!!

 Chúc bạn lựa chọn được một "người bạn đồng hành" thật chất lượng để chuyến đi của bạn được trọn vẹn !!!

 

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large