Chọn balo đi học

Không chỉ có đựng sách vở, vật dụng linh tinh khi đến trường, balo còn được xem “người bạn” đồng hành không thể thiếu của các bạn học sinh sinh viên. Vì ngoài chức chức năng trên, balo còn phải đảm bảo tiêu chí rộng rãi, “tải” được nhiều vật dụng nhưng vẫn thời trang và mang lại cảm giác thoải mái khi mang trên lưng.

Do đó, việc chọn balo đi học phù hợp, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí nêu trên có vai trò rất quan trọng. Hãy cùng Simplecarry xem những lưu ý khi lựa chọn balo đi học nhé.

Kích thước rộng rãi và nhiều ngăn tiện dụng

Khi chọn balo đi học, trước tiên phải đáp ứng được tiêu chí rộng rãi, không quá lớn cũng không quá nhỏ, đủ để bạn có thể đựng được sách vở, laptop và các dụng cụ học tập khác.

Ít nhất phải có 3 ngăn, 1 ngăn đựng laptop, 1 ngăn chứa sách vở và dụng cụ học tập được đựng ở ngăn ngoài cùng. Thông thường, bên hông của balo đi học còn được thiết kế thêm túi lưới hai bên, tiện lợi để bạn đựng chai nước hoặc các vật dụng linh tinh khác khi đến trường. Như vậy sẽ rất thuận tiện cho các bạn học sinh, sinh viên khi phải mang vác rất nhiều vật dụng khi đi học hoặc đi chơi cùng bạn bè.


Chất liệu chống thấm và an toàn

Điều quan tâm tiếp theo để lựa chọn balo khi đi học đó chính là chất liệu. Chất liệu và kích thước sẽ là nhân tố hàng đầu cấu thành nên trọng lượng và chất lượng của một chiếc balo.

Thông thường có rất nhiều loại chất liệu để làm balo, tuy nhiên, nếu lựa chọn được chất liệu nhẹ, không thấm nước sẽ tốt và tiện lợi hơn. Do đó, không chỉ đơn giản là một balo đựng dụng cụ đi học, nó còn mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối vì laptop, thiết bị điện tử khác hoặc vật dụng cá nhân sẽ không bị ướt khi được nằm bên balo.


Ngoài ra, chất liệu làm balo của bạn phải an toàn, không chứa formon, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp bị viêm da, dị ứng khi phải “làm bạn” mỗi ngày với các loại balo có formon.

Mẹo nhỏ: Khi mua balo, hãy đưa lên ngang mũi, nếu có mùi lạ và hắc nồng nặc thì đây đích thị là mùi của formon, không nên mua balo khi có mùi nồng này nhé.

Trọng lượng

Thông thường các loại balo đi học thường được làm từ vải dù, loại vải dày và cứng cáp, tuy nhiên, với kích thước lớn, chúng vô tình khiến cho balo của bạn trở nên rất nặng. Đây cũng là lý do giải thích tại sao các balo trên thị trường có trọng lượng 500gr đến 1.5kg.

Do đó, khi lựa chọn balo, hãy quan tâm tới trọng lượng của nó, nhẹ nhưng phải đảm bảo an toàn, chắc chắn, kích thước rộng rãi. Điều này sẽ làm giảm tải trọng của toàn bộ balo xuống khi chứa đầy vật dụng bên trong và bạn có thể “tha hồ” đựng vật dụng mà không sợ ảnh hưởng nhiều tới vai và lưng.

Quai đeo

Lựa chọn quai đeo cho balo đi học nên lưu ý:

– Quai đeo có thể linh hoạt điều chỉnh kích thước đề phù hợp với tất cả đối tượng nam hoặc nữ.

– Quai deo được nên được làm bằng mousse cao cấp vừa làm giảm tải trọng cho vai lại rất thông thoáng.

 


Giá thành

Giá thành cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn balo đi học, giá vừa “túi tiền” của bạn nhưng cũng phải đảm bảo tiêu chí kích thước rộng rãi, chất liệu an toàn nữa nhé.

Hiện nay, trên thị trường, một trong những nhãn hiệu balo thõa mãn đầy đủ các tiêu chí trên là balo Simplecarry với các đặc điểm nổi bật như:

– Chất liệu polyester siêu nhẹ, chống thấm nước. Đây là loại chất liệu an toàn, được sử dụng trong bảo hộ lao động tại Nhật Bản.

– Kích thước  rộng rãi, 3 ngăn tiện dụng.

– Quai đeo có đệm mousse, thoáng khí.

– Sản phẩm còn được trang bị la bàn và còi thổi vô cùng đặc biệt.

– Có 2 màu sắc thích hợp với cả nam và nữ khi đến trường.


Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

 

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large