Cách xếp đồ vào balo du lịch gọn gàng được nhiều đồ nhất

Bài viết hướng dẫn cho bạn cách xếp đồ vào balo du lịch sao cho tiện lợi và đựng được nhiều đồ nhất có thể. Bạn có thể đi du lịch cả tuần mà chỉ cần mang theo 1 cái balo du lịch là đủ.

Để chuẩn bị cho những chuyên đi du lịch dài ngày, ngoài việc mua balo du lịch đủ lớn để chứa nhiều đồ đạc và vật dụng cá nhân không thôi chưa đủ mà bạn còn phải biết cách xếp đồ vào balo du lịch sao cho gọn gàng và được nhiều đồ nhất. Điều này khá quan trọng vì bạn không cần mang một lúc nhiều balo mà vẫn mang được tất cả các vật dụng cần thiết của bạn

Chính vì thế bài viết sau đây sẽ giúp các bạn cách sắp xếp đồ đạc vào balo du lịch, vali một cách thật gọn gàng và hiệu quả. Bạn tham khảo nhé:

Với quần áo thun, áo balo, đồ lót bạn nên cho vào trong một chiếc túi nhựa và nén ép túi nhựa lại, quần áo sẽ gọn hơn. Cách này không áp dụng cho áo sơ mi vì nó rất dễ nhăn.

Đối với dây nịt da bạn cuộn lại và đặt lên cổ áo sơ mi. Cách này sẽ giữ cho cổ áo sơ mi bạn luôn cứng và thẳng.

3. Đối với các loại áo sơ mi hay đồ dễ nhăn các bạn nên để vị trí lớn để đảm bảo áo không bị đè chồng chéo dẫn đến tình trạng nhăn nhó. Với vali bạn có thể xem hình bên dưới còn vái các loại balo du lịch thì bạn nên tìm ngăn lớn nhất của balo để đựng.

Với giày thì sao? Bạn lấy một tấm nilon bao vào đế giày để bụi ở đế giày không vấy bẩn vào. Đặt hai đế của chiếc giày úp ngược vào nhau và đề dưới cùng vali để tiết kiệm không gian diện tích.Cuộn vớ lại, đặt bên trong đôi giày của bạn để giữ nguyên hình dạng của giày trong vali. Đối với balo thì bạn nên bỏ vào túi nylon và để vào trên cùng của ngăn balo lớn nhất(ngăn gần với vị trí đeo ở vai)

Với các dung cụ cá nhân như dao cạo râu, kem đánh răng thì bạn có thề  dùng băng keo trong dán đồ cạo râu ở vị trí  như hình bên dưới. Nên cho một ít kem đánh răng lên lưỡi dao cạo râu rồi bọc bao nilon lại để tránh lưỡi dạo bị sứt mẻ.

Để giấy thơm bên trong vali , để đảm bảo quần áo sạch của bạn không có mùi khó chịu.

7. Mang theo một túi giấy hoặc bao ni lon dùng để dựng quần áo bẩn và đồ lưu niệm.
 

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large