BÍ KÍP CHỌN BALO ĐI HỌC

Với bất kể một bạn học sinh-sinh viên nào hiện nay, balo đi học chính là người bạn đồng hành không thể thiếu mỗi ngày. Khi mà một chiếc balo vừa có thể đựng sách vở, sách giáo khoa, laptop, máy tính để đi học vừa có thể biến thành chiếc balo tiện dụng đựng đủ thứ trên đời, thì việc sở hữu một chiếc balo chất lượng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Vậy tiêu chí nào chúng ta cần quan tâm để có thể sở hữu một em balo ưng ý nhất?

 Tiêu chí đầu tiên, cũng là quan trọng nhất: bạn phải lựa chọn mẫu có kích thước chiều dài từ 40-50cm, nếu to hơn sẽ trở nên dư thừa không cần thiết, và nhỏ hơn sẽ không đựng vừa sách vở khổ a4 hoặc sách giáo khoa của bạn. Nhớ nhé, chiều dài cần thiết của một chiếc balo đi học chỉ tầm 40-50cm thôi nhé.Vì balo để mang đi học nên độ bền sẽ là ưu tiên thứ 2 bạn nhé. Thời trang và độ bền cần đi đôi với nhau. Để đảm bảo về chất lượng, bạn nên lựa chọn các mẫu balo may bằng vải bố dày dặn chắc chắn. Nếu mua trực tiếp, bạn nhớ quan sát thêm đường chỉ may nhé, đặc biệt đường chỉ tại quai xách liệu có chắc chắn khi nó sẽ phải đựng tầm 10 cuốn sách giáo khoa + tập vở không nhé. 


 
Tiếp theo chúng ta quan tâm tới số ngăn trong balo. Vì là balo đựng sách vở đi học nên balo phải có ít nhất 3 ngăn trở lên nhé. Bên trong 2-3 ngăn, bên ngoài 1-2 ngăn, bên hông thêm 2 ngăn đựng bình nước sẽ là một lợi thế. Các ngăn này sẽ giúp bạn có thể để các vật dụng một cách riêng biệt mà không ảnh hưởng tới nhau. Vừa dễ dàng tìm kiếm, vừa dễ dàng bảo quản đấy.

Cuối cùng, balo nên có ngăn riêng chuyên đựng laptop hoặc giấy a4. Bởi nhu cầu học hiện nay kể cả học sinh sinh viên đều cần sử dụng laptop hoặc giấy tờ khổ a4, vì vậy một chiếc balo có ngăn này sẽ vô cùng tiện dụng cho nhu cầu của bạn. 


Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large