BẠN MUỐN ĐI DU LỊCH CÙNG AI?

Sống trong xã hội hiện đại, nhu cầu và ham muốn của con người ngày càng tăng lên. Liệu danh vọng, quền lực, tiền bạc có áp đảo niểm mơ ước, khát khao nơi sâu thẳm tâm hồn bạn? Liệu công việc có phải là niềm hứng khởi duy nhất để tiếp thêm năng lượng cho bạn mỗi ngày ? Hãy chọn cho mình một người để cùng bạn xách ba lô lên và đi đến một nơi nào đó. Đó mời chính là liều thuốc để bạn sống lại tinh thần cho cuộc sống tươi đẹp này. Vậy bạn muốn đi cùng ai?

Gia đìnhThực tế cho thấy rằng rất nhiều người vì quá ham mê công việc, vì muốn thăng tiên, quay cuồng với những hoài bão mà đã vô tình đánh mất đi một điều rất quan trọng. Đó chính là thời gia ở bên gia đình.  Giữa những thành công mà bạn ao ước và những thách bại mà bạn sợ gặp phải thì chỉ có gia đình, bố mẹ và những người anh chị em thân thiết sẽ luôn bên bạn, ủng hộ và là điểm tựa tinh thần vững chắc. Vậy bạn có muốn dành ký nghỉ sắp tới để đi du lịch cùng họ ?


Người yêuTrong cảm nhận của tôi, tình yêu giống như con chim họa mi nhỏ bé nhưng có dọng hát mạnh mẽ và rung động. Đó là những cảm xúc tuyệt vời giúp bạn có thể thăng hoa và cảm thấy có ý nghĩa nhất khi có thể yêu và được yêu. Bởi vậy đôi lúc nếu người xách ba lô lên và đi du lịch cùng bạn là anh ấy (cố ấy) thì đó cũng chính như một chuyến hành trình mà bạn đang nghiên cứu và trải nghiệm trên chính con đường tình yêu của mình. Còn câu chuyện đó sẽ tiếp diễn ra sao chính bạn sẽ là người quyết định.


Những người bạn thânSinh ra, lớn lên và tiếp xúc với những con người khác nhau là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Và trong những cuộc cách tân thay đổi môi trường đó, điều mà bạn thích ứng nhiều và nhanh nhất chính là những người bạn. Khi bạn càng trưởng thành thì bạn càng nhận ra giá trị của những người bạn, đặc biệt là những người bạn thân quan trọng đến nhường nào. Hãy nuôi giưỡng những giá trị tốt đẹp đó bằng những chuyến du lịch tuyệt vời nào.


Một người bạn mới quenBạn có bao giờ phải rơi vào những tình huống khó khăn và cần một nơi cùng một người để đi du lịch. Những người không quá thân thiết để bạn có thể thoải mái che dấu đi những tâm tư hiện tại, những điều khó nói. Những người đó cũng đủ cảm thông để lắng nghe những tâm sự hay những câu chuyện phiếm của bạn. Bạn có thấy rằng những người bạn mới quen là một lựa chọn quá hoàn hảo. Đó sẽ là một chuyến đi giúp bạn quên đi cuộc sống hiện tại, đầy ấm cúng và thử thách để khám phá những câu chuyện hấp dẫn trên chuyến du lịch của sự nghỉ ngơi và của sự bắt đầu cho một mối quan hệ mới.


Những người không hề quen biếtCho dù bạn có thích hay không thì bạn cũng phải tập quen dần với việc làm quen với những con người mới. Mỗi con người bạn gặp đều khác nhau. Có thể họ sẽ rất vô tư, hữu nghị hay cứng rắn lạnh lùng. Nhưng có một điều chắc chắn nếu bạn chân thành muốn kết bạn với họ, chắc chắn những chuyến du lịch như vậy sẽ vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa. Hãy thử xem.


Hãy đi một mìnhHãy tự nhủ rằng bạn là người đứng đầu, bạn sẽ là một người thủ lĩnh đầy quyền lực trong chuyến du lịch của bạn. Đi du lịch một mình chính là cơ hội để bạn cho bản thân mình lớn thêm chút nữa, mạnh mẽ và biết suy nghĩ nhiều hơn về những thứ đã trả qua, đang và sắp diễn ra với cuộc sống của bạn. Hãy thử một lần để cho phép bản thân bạn được trở thành người đứng đầu.

 

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large