Balo quảng cáo - quà tặng

Bạn mới mở một cửa hàng, công ty hay tổ chức một sự kiện, bạn muốn quảng cáo cho công ty mình với chi phí thấp nhất bằng các sản phẩm như balo quảng cáo, balo quà tặng, balo du lịch.

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào vì trên thị trường có quá nhiều công ty chuyên làm dịch vụ sản xuất thiết kế gia công balo quảng cáo, balo quà tặng? Bạn cần tìm một công ty với chất lượng dịch vụ uy tín, tay nghề may của nhân công cao, thiết kế đáp ứng được yêu cầu mong muốn của bạn và đặc biệt giá cả phải hợp lý?

Hãy đến với CÔNG TY TNHH SIMPLECARRY, Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất balo túi xách quảng cáo với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án lớn phục vụ xuất khẩu sang thị trường quốc tế với chất lượng sản phẩm uy tín và giá cả lại phải chăng mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao cho bạn.


Các sản phẩm Balo quảng cáo, Balo quà tặng của SimpleCarry có rất nhiều mẫu mã, từ balo trẻ em nhỏ gọn cho tới các loại balo có kích thước lớn. Những mẫu sản xuất balo, túi xách tiêu biểu:

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân công may kỹ thuật chuyên môn may giỏi với rất nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cho các đơn hàng lớn phục vụ xuất khẩu. SimpleCarry luôn tự hào rằng những sản phẩm của mình luôn có mẫu mã đẹp, tinh tế, hợp thời trang cùng đường may chắc chắn thẩm mỹ cao sẽ khiến bạn hài lòng với những tiêu chuẩn may cao nhất.


Phương châm và tiêu chí hoạt động của SimpleCarry chính là Uy Tín - Nhanh chóng - Hiệu quả: Uy tín trong từng mẫu thiết kế và sản xuất nhằm đảm bảo những mẫu sản xuất balo túi xách luôn đạt được chất lượng cao nhất; nhanh chóng trong từng đơn hàng; hiệu quả cao về chất lượng và giá thành hợp lý cho khách hàng.

Sự phát triển của công ty bạn đồng nghĩa với sự phát triển của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 678 6026
CÔNG TY TNHH SIMPLECARRY
Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM, Việt Nam.
Tel: 08.3815 7519
Email: contact@simplecarry.com

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large