Balo nữ văn phòng

Viết bởi Simple Carry vào
Nữ giới văn phòng làm việc cho các công ty cần mang theo lap top hoặc các loại giấy tờ, sổ sách ghi chép,… phục vụ trong việc hoặc các đồ dùng cá nhân thì phù hợp nhất, sang trọng toát lên vẻ lịch sự duyên dáng của người con gái là đeo chiếc balo lap top trên lưng.


Balo lap top kiểu dáng giành cho những phụ nữ cá tính

Đeo balo cũng thể hiện lên phong cách tao nhã của một người phụ nữ, một doanh nhân. Theo tìm hiểu và có tầm nhìn thì hầu hết những giới doanh nhân hiện nay đi làm thường đeo trên mình chiếc balo lap top làm thu hút dưới tầm mắt của người khác.

Balo lap top cho nữ giới văn phòng

Bản thân tôi cũng là một nhân viên văn phòng, công việc của tôi linh động theo nhu cầu, tôi mang trên lưng là một chiếc balo lap top kiểu dáng khiến tôi rất hài lòng, mang theo rất thoải mái. Balo laptop của tôi là loại dây đeo bản to, sau lưng là miếng mút được bọc bởi một lớp vải lưới, có nhiều ngăn giúp tôi rất thuận tiện để được nhiều đồ dùng, một ngăn để các loại giấy tờ, một ngăn để laptop, và một ngăn ngoài để một số đồ dùng thường xuyên sử dụng được thiết kế ở phía ngoài. Ngoài ra, có một ngăn nhỏ có khóa bên trong để tôi đựng tiền. Mỗi khi đi làm tôi thường đeo chiếc balo trên lưng hàng chục cây số, nhưng không hề có cảm giác mệt nhọc.

Tôi kể về chiếc baolo lap top của tôi để mọi người đọc và tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt cho mình.


Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large