Balo cùng bạn trên mỗi hành trình

Khi thời tiết bắt đầu se lạnh là thời điểm đẹp nhất để các bạn có thể xách balo du lịch đến những vùng núi như Mộc Châu, Hà Giang. Chinh phục những cung đường đẹp như trên phim. Nhìn ngắm những bông hoa đang khoe sắc, chinh phục những ngọn núi cao. Hoặc bạn có thể đến An Giang trải nghiệm cuộc sống sông nước của những người dân quanh đây.Tháng 11 không khí trên cao nguyên Mộc Châu, Hà Giang đang bắt đầu se lạnh, những bông hoa đẹp đang vươn mình đua sắc với nhất. Khung cảnh đẹp thích hợp cho những bạn yêu thích phượt, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã nơi đây. Hay chinh phục những cung đường đầy thử thách khi vượt qua những con đường đèo kì bí của vùng đất Hà Giang. Là một phượt thủ chuyên nghiệp, mùa phượt năm nay bạn đã chuẩn bị gì cho hành trình của mình chưa nào?

Ngoài những dụng cụ cá nhân cần thiết thứ mà cá bạn không thể quên là quần áo, vật dụng cá nhân, băng cá nhân, thuốc bôi côn trùng, lều trại, túi ngủ … Một thứ quan trọng không thể thiếu đó chính là một chiếc balo du lịch chất lượng để giúp bạn có thể chứa đựng tất cả những vật dụng cá nhân một cách vô cùng tiện lợi.

Những điều nên và không nên khi sắm một chiếc Balo du lịch?

+ Chọn mua từ sớm: Với những mẫu balo du lịch hay balo leo núi thường rất hay khan hiếm và không có hàng thường xuyên. Cho nên nếu như bạn có dự định đi leo núi hoặc là đi phượt đâu đó thì ngay từ sớm hãy chuẩn bị cho mình một chiếc Balo du lịch thật tiện dụng, sắm càng sớm càng tốt và đừng để nước đến chân mới nhảy nha. Vì lúc đó bạn sẽ không lựa chọn được balo như ý đâu.

+ Tham gia vào các nhóm mê phượt: Những bạn thường hay đi phượt và rất mê phượt thường hay có kinh nghiệm chọn mua cũng như sử dụng  du lịch. Hãy tham gia vào những nhóm như thế này, các bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích nhất từ họ. Đừng ngại ngùng họ sẽ rất hoan nghênh nếu như bạn tham gia vào nhóm của họ và hỏi những ý kiến. Đảm bảo họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm này một cách nhiệt tình với bạn.

+ Mua đồ đã dùng hoặc xin ai đó thân thiết: Nếu như bạn không phải là một phượt thủ chuyên nghiệp, không đi du lịch thường xuyên. Việc sắm cho mình một chiếc Balo du lịch xịn đắt tiền có vẻ hơi lãng phí. Để tiết kiệm tiền bạn có thể mua lại từ những hội phượt hoặc xin ai đó thân quen.

+ Đề cao tính an toàn, hữu dụng: Một chiếc balo du lịch đẹp không thôi vẫn chưa đủ, nó cần phải đảm bảo được tiêu chí an toàn hữu dụng cho những hành trình du lịch của bạn nữa. Đừng ham rẻ mà mua những chiếc Balo rẻ tiền để rồi bạn sẽ gặp những khó khăn phiền toái vì sự kém chất lượng, không tiện ích của nó. Đặt tính an toàn hữu dụng lên hàng đầu cho chiếc  du lịch của mình. Cần phải có những thiết kế thông minh, lớp đệm phần lưng êm, là chọn lựa cho một chiếc Balo lý tưởng.

Với những điều nên và không nên vừa được chia sẻ khi mua sắm cho mình một chiếc balo du lịch. Các bạn đã có được kinh nghiệm mua cho mình một chiếc Balo đi phượt như thế nào là chuẩn rồi đúng không nào. Giờ thì cùng lên đường bắt đầu hành trình của mình thôi nào. Bỏ lại đằng sau những phố thị ồn ào xô bồ, cùng đặt chân đến miền đất có núi non hùng vĩ. Nơi có những đồi hoa ngút ngàn đang khoe sắc chào đón bạn.

 

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large