4 bước đơn giản để chọn một chiếc Balo chất lượng

Chiếc balo bạn cần dùng để đựng những gì? Khối lượng mà bạn mong muốn nó có thể đáp ứng là bao nhiêu? Chiếc balo của bạn có đủ các ngăn, túi không? Đó là những câu hỏi mà chúng ta cần phải trả lời để có thể tậu về cho mình một chiếc balo chất lượng và bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để thực hiện điều đó một cách tốt nhất.


 Bước 1: Chọn một chiếc balo mà bạn thích và phù hợp với mục đích sử dụng

 Nếu bạn có kế hoạch sử dụng chiếc balo của mình như một chiếc túi đi học thì hãy chọn một chiếc balo chất lượng trông cứng cáp và rộng rãi với ngăn chính lớn để chứa sách giáo khoa, vở ghi chép và các thiết bị cần thiết. Hãy chắc chắn "người bạn" đồng hành đến trường cùng bạn có túi đựng chai nước nhé!

 Bạn muốn chọn một chiếc balo chất lượng cho việc đi cắm trại, sự lựa chọn tốt nhất là một chiếc balo có kết cấu các túi kèm nhiều dây phụ, mặt sau có đệm lót ở hai bên để bảo vệ lưng bạn khỏi sự cọ xát.

 Khi sự lựa chọn của bạn là một chiếc balo thể thao, hãy chọn loại balo nhẹ, thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn và có thể đựng vừa các dụng cụ.

 

 

 

 

  Bước 2: Độ bền và sức mạnh tổng thể để chọn được một chiếc balo chất lượng

 Dùng hai ngón tay một trong, một ngoài tác động vào bề mặt chiếc balo của bạn tại cùng một vị trí. Bạn có thể cảm thấy ngón tay kia của mình qua bề mặt vải ko? Càng ít cảm nhận được thì chất liệu vải càng chắc chắn và có thể hỗ trợ trọng lượng lớn nhé!

  

 

Bước 3: Xem xét dây đeo

 Nhìn vào phần lưng và kiểm tra phần dây đeo. Dây đeo mà chiếc balo của bạn sở hữu có được lót đệm không? Nếu có nó sẽ hỗ trợ bạn chịu lực và thoải mái hơn trong khi mang vác đấy!

 

 

 

 

Bước 4: Kiểm tra khóa kéo

 Một chiếc balo chất lượng phải có khóa kéo tốt. Kéo dây kéo ra, vào một vài lần. Khóa kéo tốt sẽ hoạt động trơn tru và không bị giắt vào các đường viền.

 

 

 
Một chiếc balo có thể vượt qua các bài kiểm tra trên thì đó chính là một chiếc balo chất lượng, thích hợp với nhu cầu của bạn và có thể đồng hành với bạn trong thời gian dài.

 

Hãy truy cập website: http://simplecarry.com để xem nhiều sản phẩm hơn và tìm đến cửa hàng gần nhất.

Công Ty TNHH Simplecarry

Địa chỉ: 124 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.

Tel: 08. 38.157.519 Viettel: 096.367.6026 Mobifone:  090.678.6026

Email:  contact@simplecarry.com hoặc simplecarry@gmail.com.

Facebook: https://www.facebook.com/Simplecarry

Tags bài viết liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large