Cái mai rùa đáng yêu

Viết bởi Simple Carry vào
Nhìn chiếc ba lô SIMPLECARRY trên vai tôi, mấy thằng bạn trêu: làm gì mà đi đâu cũng mang theo vợ vậy mày? Tôi nhanh trí đáp lại: mai rùa của tau chứ vợ mô, nhờ nó mà kho báu của tau luôn được bảo vệ tốt và cái lưng ta luôn được giữ ấm khi mùa đông về đó. Bọn nó vẫn không tha:Tau thì thấy nó làm vợ hợp lý hơn là mai rùa đó. Vì tau thấy nó rất đảm đang, gần như mang đầy đủ những thứ mày cần : từ điện thoại, Ipad, laptop, ví, ...và khối đồ nghế lỉnh nghỉnh của một nhíp ảnh nghiệp dư yêu nghề.
 

Nhờ lũ bạn quỷ quái, khiến tôi nhìn lại người bạn đồng hành này. Ngót nghét đã hơn 4 năm tôi gắn bó với nó suốt hành trình từ nhà tới cơ quan và nghêu ngao xuôi ngược Bắc Nam trên khắp mọi nẻo đường.
Tôi không thuộc loại khó tính nhưng không phải dễ dàng hài lòng. Trước đây tôi có dùng vài loại balô nổi tiếng, có thương hiệu nhưng cơ duyên sao SIMPLECARRY lại khiến tôi hài lòng như thế_ đẹp, gọn, nhiều ngăn cách...và hơn tất cả là bền. Không biết có phải do bản chất người miền Trung: ăn chắc mặc bền hay không, nhưng sao tôi thích SIMPLE đến vậy?
 

Cảm ơn nhé SIMPLECARRY, cảm ơn bạn đã gắn bó cùng tôi và khiến tôi hài lòng và trân quý..

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large